Cách viết chữ gạch ngang độc đáo

Dạng văn bản thường được sử dụng là tập hợp chữ quốc ngữ, số và kí hiệu thông thường. Những văn bản như thế được sử dụng rộng rãi bởi tính chuyên dùng và dễ hiểu. Nhưng không chỉ tồn tại dạng văn bản này, mà còn tồn tại nhiều dạng chữ , số, kí hiệu khác. Và cách viết cũng đa dang có thể chỉ là chữ thông thường, số, kí tự. Hoặc có sự pha trộn, kết hợp thêm những kí tự, chữ mới lạ.

Chúng ta có thể thấy rất nhiều dạng kí tự, chữ lạ, đặc biệt tồn tại trong cuộc sống. Như những hình vẽ kí tự trên đá của kim tụ tháp Ai Cập, hay hang người tiền sử. Nhưng những loại chữ, kí tự, chữ tượng hình này là câu chuyện khác. Trong loạt bài này chúng ta sẽ tìm hiểu những dạng chữ, kí tự có thể sử dụng trong văn bản điện tử.

Trong các bài trước chúng ta đã tìm hiểu về các kí tự đặc biệt sử dụng để đặt tên game, gửi tin nhắn. Đó là các dạng kí tự có hoa văn đặc biệt biểu hiện một chi tiết nào đó trong đời sống. Hoặc những chữ, số được viết theo cách khác biệt làm chúng trở nên nổi bật so với thông thường.

Hiệu ứng chữ gạch ngang sẽ là chủ đề được nói đến trong bài viết lần này. Chữ gạch ngang cơ bản giống với chữ quốc ngữ thông thường. Nhưng sẽ có một đường gạch ngang chính giữa liền mạch qua chữ, từ, cụm từ. Chữ gạch ngang thường được dùng để đánh dấu một đoạn văn bản cần lưu ý hoặc cần xóa.

Sử dụng chữ gạch ngang trên mạng xã hội, cuộc trò chuyện, đặt tên game

Ngoại trừ mục đích đánh dấu từ, cụm từ đoạn văn bản cần lưu ý hay cần xóa. Thì ngoài ra chúng ta có thể sáng tạo sử dụng chúng vào mục đích khác. Ví dụ tạo điểm nhấn, cho nội dung, tạo khác biệt so với phần còn lại. Chúng ta có thể sử dụng chúng trên các mạng xã hội để tạo điểm nhấn. Như viết các status, caption trên các trang mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Twiter,…

Bạn cũng có thể đem đến sự thú vị từ loại chữ gạch ngang này mang lại. Trong các cuộc trò chuyện, tin nhắn sẽ tạo nên sự thú vị, mặn mòi cho cuộc hội thoại. Giúp các cuộc trò chuyện không bị nhạt dần, dẫn đến kết thúc. Ngoài ra sử dụng chữ gạch ngang trong tin nhắn cũng tạo nên một con người thú vị trong bạn. Đối phương cũng sẽ trở nên tò mò thích thú với con người bạn hơn.

Ngoài ra sử dụng chữ gạch ngang để đặt tên in game, tên nhân vật, tên clan cũng là sự lựa chọn không tồi. Bạn sẽ có cho mình cái tên thật độc lạ, nổi bật khi và khác lạ so với game thủ khác.

Tạo hiệu ứng chữ gach ngang dễ dàng bằng công cụ của Kí tự đặc biệt đẹp

Bạn không cần phải nghĩ rắc rối, khi muốn tạo cho mình một hiệu ứng chữ gạch ngang. Không cần thủ thuật nào quá phức tạp, đòi hỏi kĩ thuật cao. Hay sử dụng những phần mềm bắt buộc tải về không an toàn. Với công cụ dưới đây bạn chỉ cần nhập nội dung muốn tạo với chữ thông thường. Bộ công cụ của chúng tôi sẽ lập túc tạo cho bạn ngay dòng chữ đảo ngược với nội dung tương ứng.

Sau đó tùy vào mục đích sử dụng của bạn hoàn toàn có thể sử dụng tùy ý. Như viết Caption, staus, hay nhắn tin với cr, người yêu, nhóm bạn bè. Hoặc để tạo cho mình một tên in game độc đáo, chất thực sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *