Viết chữ đảo ngược đơn giản, dễ dàng

Đã có bao giờ bạn kiếm được bài viết nào đó hay trên Facebook, bạn lướt xuống phần bình luận và bắt gặp những dòng chữ comment rất độc đáo – mọi con chữ đều bị đảo ngược, bạn không tài nào biết được họ đã làm cách nào để có những dòng chữ đặc biệt ấy

Những văn bản thông thường đôi khi khiến bạn cảm thấy nhàm chán, đôi lúc cảm thấy chúng quá đơn điệu. Bạn muốn tìm một cách viết đặc biệt, thú vị với bản thân và cho cả người nhận. Vậy tại sao không sử dụng chữ đảo ngược để tạo không khí mới mẻ, thích thú cho mọi người.

Trong mỗi cuộc trò chuyện với những từ ngữ bình thường được sử dụng hàng ngày. Khiến bạn có cảm giác nhàm chán, không muốn đọc hiểu. Hay bạn lo lắng đối phương cảm thấy nhạt nhẽo với những dòng tin nhắn bạn gửi tới. Cảm thấy cuộc trò chuyện không mấy thú vị, khoảng cách giữa 2 người xa dần. Những dòng tin nhắn đảo ngược sẽ giúp bạn thoát khỏi cảnh đó.

Những dòng tin nhắn viết bằng chữ đảo ngược gây cảm giác tò mò, thú vị cho người đọc. Đôi khi với những người không biết, họ sẽ tò mò và hỏi cho bằng được bạn. Như vậy cuộc trò chuyện chẳng phải đã được hâm nóng và trở nên thú vị hay sao. Nhất là đối với các mối quan hệ quan trọng, như tán tỉnh một ai đó chẳng hạn. Cách soạn tin nhắn đảo ngược này chắc chắn sẽ giúp ích để 2 người quan tâm đến cuộc trò chuyện hơn.

Sẽ rất thú vị nếu sử dụng chữ đảo ngược để tăng sự chú ý và nội dung muốn truyền tải.

Hay bạn muốn Hack não người khác thì cách soạn tin nhắn đảo ngược, không dấu. Có thể sẽ khiến người khác ngạc nhiên và trầm trồ về bạn hoặc đôi khi là thấy khó chịu 🙂 . Hay trêu chọc một người nào đó mà không muốn họ hiểu ngay, như vậy dễ dàng quá. Mà bạn bắt họ  phải căng mắt ra nhìn, giơ ddiejn thoại ngược xuôi mới thỏa con mắt , mà khi tìm ra là ý trêu chọc mình thì quả là một vố chơi lớn khiến họ ấm ức.

Bạn cũng có thể dùng chữ đảo ngược để viết Caption, status để tạo điểm nhấn riêng. Tăng sự chú ý, lượt tương tác đến nội dung truyền tải. Người đọc phải tăng cường độ chú ý để đọc hiểu và ghi nhớ. Như vậy đối phương sẽ nhớ đến bạn lâu hơn những người khác rồi. Tuy nhiên đây là đối với những bài viết vui , mang tính giải trí cá nhân thôi nhớ. Tránh sử dụng chữ đảo ngược trong các văn bản văn phòng trong công việc hay nhắn tin cho người lớn tuổi, người bề trên hay trong các bài viết quảng cáo, nếu một bài viết quảng cáo mà bạn sử dụng chữ đảo lộn thì đảm bảo sẽ chẳng có khách hàng nào chú ý tới bài viết của bạn đâu.

Dùng chữ đảo ngược để đặt tên game

Dùng chữ đảo ngược để làm tên in game, tên clan là một ý không tồi. Chắc chắn bạn sẽ tạo được một cái tên ấn tượng cho riêng mình. Và thu hút người chơi khác khi không phải ai cũng sở hữu cái tên như vậy. Thay vì đặt cái tên ngay ngắn thẳng hàng, bạn có thể xoắn não người đọc bằng tên ngược.

Làm như thế nào để sử dụng chữ viết ngược

Bạn có thể viết chữ của mình theo cách thông thường, sau đó cắt ghép, đảo ngược ảnh lại để có chữ đảo ngược. Có nên sử dụng cách này không? Tất nhiên là không rồi vì nó chỉ là bức ảnh chứ không phải chữ.

Bạn có thể sử dụng công cụ dưới đây để tạo chữ đảo ngược cho mình,các bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ sau Kí Tự Đặc Biệt Đẹp 

rồi kéo xuống phần chữ đảo ngược sau đó điền kí tự mà bạn muốn vào rồi coppy sau đó paste vào chỗ bạn muốn thôi

Bạn chỉ cần nhập chữ thông thường muốn đảo ngược vào ngay công cụ bên dưới. Ngay sau đó công cụ sẽ xuất cho bạn bộ chữ đảo ngược tương ứng. Sau đó bạn chỉ cần copy và sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *