Tải Ulike – Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp miễn phí

Không thể phủ nhận mức độ ảnh hưởng của trào lưu chụp ảnh tự sướng đối với nhu cầu giải trí của chúng ta. Chụp ảnh tự sướng đã trở thành trào lưu lâu đời nhất và dự nó sẽ còn kéo dài trong một khoảng thời gian dài trong tương lai. Các hãng smartphone giờ đây không chỉ chú trọng vào hiệu năng, ngoại hình,… mà họ còn chú trọng và đầu tư rất nhiều về phát triển bộ phận camera, đặc biệt là camera trước của máy – bộ phận để thu hút đối tượng khách hàng là nữ hiệu quả nhất.

Những phần mềm chụp ảnh được tích hợp sẵn trong các dòng điện thoại đã dần không đáp ứng được đủ các nhu cầu và sự cầu tiến của khách hàng, các hãng điện thoại thường phải tập trung phát triển rất nhiều mảng trên các mẫu điện thoại và tablet, vì vậy tất cả các phần đặc biệt là ứng dụng đều không thể có được những nâng cấp và cải tiến mới nhất. Thông thường về chức năng chụp ảnh, các hãng điện thoại lớn thường nâng cấp chủ yếu phần cứng như độ phân giải từ vài mp hiện tại đã nên đến hơn 20 mp, hay từ 1 camera thành cụm camera, chip xử lí ảnh cũng được nâng cấp,…

Mặc dù nâng cấp nhiều như vậy nhưng đa số người dùng vần thường sử dụng thêm cho mình một ứng dụng bên ngoài, tuy không tăng hệ số phần cứng nhưng bù lại trải nghiệm về phần mềm, ứng dụng phong phú và đa dạng hơn, với cả nhu cầu về chụp ảnh lưu trữ làm kỉ niệm hay chụp những bức ảnh ngộ nghĩnh để đăng tải nên mạng xã hội. Để đáp ứng nhu cầu của bản thân, người tiêu dùng bắt đầu lựa chọn tới những ứng dụng chụp hình đến từ các nhà phát triển thứ 3.

Một trong những ứng dụng chụp ảnh được ưa chuộng nhất phải kể đến là Ulike với ưu điểm dung lượng lưu trữ nhỏ hơn các ứng dụng chụp ảnh khác, nhưng vẫn đảm bảo các tính năng được trang bị đầy đủ đa dạng, thuật toán làm đẹp thông minh không thua kém các ứng dụng đối thủ.

Giới thiệu về ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp Ulike

Ulike là ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp miễn phí, được phát hành bởi nhà sản xuất Lemon, Inc dành cho các thiết bị như smartphone và tablet, ứng dụng có sự tương thích rất tốt với các hệ điều hành Android, IOS trên hầu hết các thiết bị smartphone, tablet, ứng dụng tận dụng triệt để hiệu năng của phần cứng để tạo ra những bức hình có chất lượng tốt nhất.

Ulike là ứng dụng được sử dụng rộng rãi nhất là đối với các bạn trẻ có sở thích chụp ảnh, selfie, quay video,… đăng tải nên các trang mạng xã hội nổi tiếng. Ulike có các tính năng khá thú vị và thiên hướng về chụp ảnh selfie khi cho phép người dùng chỉnh sửa khuôn mặt : tô son, đánh phấn, làm nhẵn, che khuyết điểm, gọt cằm, …cùng với chỉnh màu, thêm sticker,… không những thế Ulike còn có một bô máy AI vực kì bá đạo, giúp cho người dùng không bị ”ảo” quá mà cho họ một vẻ đẹp cực kì tự nhiên phù hợp với khuôn mặt của người sử dụng.

Các tính năng chính trên ứng dụng Ulike.

  1. Tự động làm đẹp: Ứng dụng Ulike có chế độ tự động làm đẹp bức ảnh của bạn như tăng giảm màu sắc, độ tương phản, độ bão hòa, điều chỉnh ánh sáng ngược hay tự động làm đẹp khuôn mặt, bạn có thể tự điều chỉnh mức độ tự động thông qua thanh kéo điều chỉnh mức độ làm đẹp để có bức hình phù hợp cho riêng mình
  2. Bộ lọc màu : Chắc chắn sẽ có những lúc bạn dùng đến tính năng này để thay đổi màu sắc của các vật thể, nếu bạn muốn làm nổi bật chủ đề, ý nghĩa của bức ảnh hay là cho bức ảnh trở nên độc, lạ, bạn có thể sử dụng các bộ lọc như đen trắng, bảy sắc cầu vồng, ….

Tải về và sử dụng Ulike hoàn toàn miễn phí:

Hiện nay Ulike đã được phát triển chính thức cho tất cả hệ điều hành di động phổ biến nhất hiện nay như Android và IOS, người dùng có thể dễ dàng download chúng về miễn phí và sử dụng. Ứng dụng Ulike cũng có một số gói In-app Purchase để giúp người dùng trả phí có trải nghiệm người dùng tối ưu hơn như atwst quảng cáo, thêm bộ lọc màu premium,..

Bạn có thể tải Ulike miễn phí bằng cách tải về từ Ch play đối với các thiết bị Android hay trên App Store đối với các thiết bị IOS, hoặc bạn cũng có thể truy cập đường link sau đây để tải ngay về thiết bị của mình.

Tải ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp Ulike cho thiết bị Android: tại đây

Tải ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp Ulike cho thiết bị IOS: tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *