Tải ứng dụng Tiki miễn phí – Ứng dụng mua sắm trực tuyến

Giới thiệu về ứng dụng mua hàng online Tiki.

Tiki trực thuộc công ty cổ phần Tiki là trang thương mại điện tử xuất hiện đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam. Tiki là trung gian kết nối người tiêu dùng và doanh nghiệp/ nhà bán hàng lại với nhau. Tạo nên môi trường mua bán trực tuyến thân thiện, tiện lợi và dễ dàng cho cả người mua và người bán. Bên cạnh đó Tiki cũng trực tiếp đứng ra bán và phân phối nhiều sản phẩm của các thương hiệu chính hãng thông qua gian hàng TikiTrading.

Tiki với xuất phát điểm ban đầu chỉ là trang bán sách trực tuyến, nhưng để bắt nhịp với xu hướng, Tiki đã có bước chuyển mình thành công rực rỡ khi chuyển mình từ một gian hàng bán hàng online trở thành một sàn thương mại điện tử với quy mô, lượng hàng hóa khổng lồ. Kể từ đây người dùng đã có thể mua sắm online tất cả mọi sản phẩm từ gia dụng cho đến cơ khí, điện tử, công nghệ,… với đa dạng các loại mặt hàng, có thể nói không một thứ gì buôn bán ngoài thị trường mà Tiki không có.

Bạn có thể mua sắm, thậm chi bán hàng trên Tiki mà chỉ cần một thiết bị thông minh như smartphone, tablet. Tuy nhiên việc bán hàng đều được Tiki kiểm duyệt chặt chẽ, hàng sẽ về kho để Tiki kiểm tra trước khi chuyển giao đến khách hàng, nhờ vào cách quản lý hàng hóa chuyên nghiệp này mà hàng hóa trên Tiki đảm bảo được chất lượng cao hơn các trang thương mại điện tử khác.

Với Tiki bạn có thể thay thế thói quen mua sắm truyền thống, phải tốn công di chuyển đến từng nơi để mua đồ, tốn công mang vác, chở về nhà. Thì bây giờ bạn chỉ cần ở tại nhà làm bất cứ công việc gì cũng có thể mua sắm được, chỉ cần nhấc điện thoại nên vào ứng dụng Tiki xem các loại hàng và đặt mua, hàng hóa bạn mua sẽ được chuyển đến tận nơi.

Tính năng của ứng dụng thương mại điện tử Tiki.

  • Mua sắm trực tuyến: Chỉ cần cài đặt Tiki trên điện thoại bạn đã có thể thoải mái mua sắm trực tuyến, với đa dạng các loại mặt hàng, phù hợp với tất cả các nhu cầu, mục đích, lứa tuổi,…tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí di chuyển.
  • Đăng kí bán hàng trên Tiki: Bạn cũng có thể đăng kí bán sản phẩm trên Tiki, khi đạt được các tiêu chuẩn và thực hiện cam kết đối với Tiki.
  • Mặt hàng dễ dang tìm kiếm: Tiki phân loại rất nhiều mặt hàng để người dùng dễ tìm kiếm, bạn có thể tìm ở mục tìm kiếm hoặc lựa chọn băng danh sách Tiki đã phân loại sẵn như: thời trang, thể thao, công nghệ, gia đình, sách,…
  • Mua sắm an toàn, tiết kiệm: Khác với những trang thương mại điện tử khác, lấy giá rẻ để thu hút người tiêu dùng thì Tiki lại chú trọng chất lượng sản phẩm hơn. Mỗi sản phẩm được bán ra sẽ được Tiki kiểm duyệt chất lượng tại kho riêng sau đó mới giao đến tay người tiêu dùng. Hơn nữa Tiki còn có dịch vụ chuyển phát riêng vì vậy hàng hóa, kể cả hộp đứng bên ngoài lúc nào cũng trong trạng thái nguyên vẹn không bị giập nát.
  • Đổi trả hàng: Ngay khi hàng giao đến nơi các bạn có thể kiểm tra trước và có thể đổi trả hàng.
  • Các chương trình sale, Tiki Deal: hàng ngày trong mỗi khung giờ cố định Tiki triên khai các chương trình sale, giảm giá rất nhiều sản phẩm chất lượng nhắm đến tất cả đối tượng người tiêu dùng.
  • TIKILINE: Là tính năng linestream bán hàng trực tuyến, bạn có thể xem giới thiệu trực tiếp các loại mặt hàng ở đây.
  • Tiki Now: Là dịch vụ giao hàng nhanh của Tiki, bạn sẽ chỉ phải trả mức chi phí thấp để nhận được hàng trong thời gian thấp nhất trong vòng 2h.
  • Tiki Trading: Là các loại mặt hàng được Tiki nhập chính hãng và cung cấp đến khách hàng và do Tiki trực tiếp chịu trách nhiệm bảo hành, kiểm duyệt chất lượng sản phẩm.

Tải và sử dụng Tiki hoàn toàn miễn phí trên các thiết bi Smart phone, Tablet, Smart Tv.

Ứng dụng mua sắm trực tuyến TIKI hiện đăng hỗ trợ các hệ điều hanh trên smartphone, Tablet,Smart TV là Android và IOS, với dung lượng nhẹ phù hợp cho tất cả các đời máy, dòng thiết bị. Bạn có thể tải Tiki trên của hàng ứng dụng Google – Ch Play đối với các thiết bị Android, hay trên cửa hàng ứng dụng Apple- App Store đối với thiết bị IOS, hoặc tải Tiki về từ đường link trực tiếp dưới đây.

Download Tiki Free cho thiết bị Android: Tại đây.

Download Tiki Free cho thiết bị IOS: Tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *