Tải Shopee – Ứng dụng mua sắm trực tuyến số 1 Việt Nam

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì chúng ngày càng tác động rất nhiều đến con người, khiến cuộc sống của chúng ta trở nên thuận lợi, nhanh chóng, kết nối giữ người với người trở nên gần gũi hơn.

Gần đây cuộc sống của con người trở nên thay đổi đáng kinh ngạc, nhờ vào công nghệ thông tin chúng ta đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức để làm một việc mà theo cách truyền thống ta phải tốn nhiều sức lực và thời gian hơn. Nhờ vào sự hiện đại hóa được phổ cập mọi nơi từ đó mà thói quen sinh hoạt của mọi người cũng có những thay đổi nhất định

Ứng dụng vào đời sống nhiều nhất ta có thể kể đến như trong việc di chuyển có các ứng dụng đặt xe, giao hàng, giao đồ ăn,… ứng dụng gửi các thông tin, tệp,… đặc biệt phải kể đến thói quen mua sắm truyền thống “xách giỏ đi chợ”, đã được dần thay đổi, thay vì tốn thời gian, chi phí di chuyển đến điểm bán hàng thì thay vào đó chúng ta chỉ cần một thiết bị kết nối được internet như smartphone, tablet, smart tv, pc và tải các ứng dụng mua sắm trực tuyến và chỉ cần ngồi tại nhà và mua hàng.

Nắm bắt được nhu cầu của mọi người, một số doanh nghiệp đã phát triển dịch vụ mua hàng online thông qua các kênh thương mại điện tử với 2 nền tảng web và ứng dụng.

Shopee cũng là ứng dụng mua sắm trực tuyến như thế, là ứng dụng được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam. Việc kinh doanh buôn bán trên trang thương mại điện tử này cực kì sôi động, mỗi giây có đến hàng ngàn lượt người tương tác. Cũng như bao ứng dụng mua sắm trực tuyến khác, Shopee có đầy đủ các tính năng và tiện ích của các đối thủ, cũng như phát triển các tính năng riêng biệt để nổi trội và cạnh tranh lợi thế hơn.

Shopee là một ứng dụng hỗ trợ đa nền tảng từ web cho tới app, với app hỗ trợ các hệ điều hanh là Android và IOS, với dung lượng nhẹ vì thế thích hợp cho tất cả các dòng điện thoại, máy tính bảng, tv thông minh, máy tính… Người dùng có thể sử dụng cùng một tài khoản trên các thiết bị khác nhau với tính năng đồng bộ hóa tài khoản với gmail nên không phải quá lo lắng nếu chẳng may quên mật khẩu ( trừ khi bạn quên luôn email của mình ^^ )

Các tính năng chính trên ứng dụng Shopee.

Sản phẩm phong phú đa dạng

 1. Đa dạng các loại mặt hàng: Shopee có đầy đủ các loại mặt hàng trên thị trường từ gia dụng cho đến cơ khí, điện tử,…và tất các loại mặt hàng đối với từng lứa tuổi trẻ sơ sinh: bỉm, sữa,… trưởng thành: sách, xe, … có thể nói không có thứ gì ngoài thị trường mà trên Shopee không có.
 2. Mặt hàng được phân loại, dễ dàng tìm kiếm và mua bán: Đúng vậy không những mua mà bạn còn có thể đăng kí để làm người bán hàng trên Shopee, mặt hàng cũng rất dễ tìm kiếm băng mục tìm kiếm tên hoặc ở mục phân loại.

Nhiều ưu đãi

 1. Tải Shopee vn về máy điện thoại bạn sẽ nhận được thông báo ưu đãi khuyến mãi hàng ngày chỉ có trên ứng dụng.
 2. Mua và bán hàng online mọi lúc mọi nơi chỉ với ứng dụng Shopee App trên điện thoại mobile của bạn ở bất cứ nơi nào có kết nối Internet.
 3. Săn Deal Hot với giá cực kì RẺ với Flash Sale hàng ngày.
 4. Săn Shopee xu mỗi ngày và đổi lấy những ưu đãi hấp dẫn.
 5. Hàng loạt voucher, mã giảm giá Shopee cập nhật liên tục hàng ngày giúp các bạn tiết kiêm tiền mua sắm

Mua sắm an toàn

 1. Mua sắm an toàn: Bạn sẽ phải đăng kí sđt và gmail, Shopee sẽ căn cứ theo thông tin này để gọi điện check hàng xem bạn có thực sự muốn mua hay không , bạn cũng có thể kiểm hàng trước rồi quyết định đổi trả.
 2. Mua sắm mọi lúc, mọi nơi: Chỉ cần có kết nối internet thì dù ở bất kì đâu bạn vẫn sẽ mua sắm được trên Shopee mà không gặp bất ki khó khăn nào.
 3. Giao hàng nhanh chóng, an toàn, hiệu quả: Bạn chỉ cần ở tại nhà, hàng hóa mua sắm trên Shopee sẽ được giao đến tận nơi không phải mất công di chuyển như cách truyền thống bạn sẽ tiết kiệm được phần lớn chi phí.
 4. Vì một lý do nào đó bạn muốn hủy quyết định mua hàng? Bạn sẽ được hoàn tiền với chính sách đổi trả linh hoạt của Shopee.
 5. Tải ứng dụng Shopee về smartphone của mình, bạn có thể thanh toán an toàn với nhiều lựa chọn sau khi mua hàng hóa. Bạn có thể lựa chọn thanh toán bằng cách trả tiền trực tiếp khi nhận hàng hoặc thanh toán qua thẻ, ví điện tử.

Tải ứng dụng Shopee miễn phí và mua sắm trực tuyến ngay:

Bạn có thể tìm kiếm và tải ứng dụng Shopee hoàn toàn miễn phí trên cửa hàng google Ch Play với thiết bị Android, hay App Store với thiết bị IOS, hoặc truy cập ngay vào đường link bên dưới của Kí tự đặc biệt đẹp.

Download Shopee Free cho thiết bị Android: Tại đây

Download Shopee Free cho thiết bị IOS: Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *