Tải Nhaccuatui – Ứng dụng nghe nhạc miễn phí của người Việt

Nhaccuatui là ứng dụng nghe nhạc khá nổi tiếng tại Việt Nam, chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng từng nghe qua cái tên này, ít nhất bạn đã từng trải nghiệm và sử dụng một lần. Sau Zing Mp3 thì Nhaccuatui cũng là ứng dụng nghe nhạc ra mắt lâu đời thứ 2 ở Việt Nam, vì thế Nhaccuatui đã tạo nên vị trí vững chắc tại thị trường nghe nhạc tại Việt Nam với ưu điểm miễn phí, dễ sử dụng, có thể tương tác, bình luận, đánh giá các bài hát, chia sẻ cũng như nhiều tính năng khác. Nhaccuatui đối với một số người dùng dường như là ứng dụng không thể thiếu với nhu cầu nghe nhạc cơ bản cũng như nâng cao trong thói quen nghe nhạc của họ.

Nhaccuatui hỗ trợ cả 2 nền tảng là web và app, cả 2 nền tảng này đều được cập nhập, phát triển tương đương nhau. Nhưng đối với người sử dụng các thiết bị smartphone hoặc tablet thì ứng dụng Nhaccuatui đem lại lợi thế và sự tiện dụng hơn với các tính năng, cũng như giao diện tùy biến theo thiết bị khiễn người dùng chiếm được một số tiện lợi nhất định khi sử dụng.

Ứng dụng nghe nhạc miễn phí Nhaccuatui hỗ trợ rất nhiều hệ điều hành trên Pc có Windows, Linux còn trên smartphone, tablet, smart Tv hỗ trợ hai hệ điều hành là Android và IOS (cả Winphone khi hệ điều hành này còn tồn tại). Trên mỗi thiết bị ứng dụng Nhaccuatui sẽ có giao diện khác nhau nhưng sự khác biệt không đáng kể và vẫn giữ được đầy đủ các chức năng cũng như sự thoải mái, dễ sử dụng cho người dùng.nếu chẳng may có phải đổi qua từ hệ điều hành này sang hệ điều hành khác mà không mất quá nhiều thời gian để làm quen.

Các tính năng chính của ứng dụng Nhaccuatui:

  1. Nghe nhạc, xem MV ca nhạc với nhiều định dạng mp3, mp4,… với các mức chất lượng âm 128 kbps, 320 kbps, lossless độ phân giải từ 360p, 480p, 720p, 1280p, 2k, 4k,… cho người dùng trải nghiệm âm thanh hình ảnh tốt nhất, tương ứng với thiết bị phát thanh và hiển thị.
  2. Phân loại nhạc: Việc tìm kiếm bài hát sẽ dễ dang hơn với tính năng này, đối với người thích nghe một thể loại nhạc hoặc tìm những bài hát với thể loại tương ứng sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng tìm cho mình một bài hát phù hợp. Các thể loại nổi bật như pop, rock, hip hop, R&B, Indie, edm,…
  3. Bảng xếp hạng: Các ca khúc sẽ liên tục được cập nhập và xếp hạng theo số người nghe, giúp bạn dễ dàng lắm bắt và nghe nhữ ng bản nhạc mới hay nhất.
  4. Nghe nhạc Offline: Bạn có thể tải những bản nhạc ưa thích với nhiều loại chất lượng và thưởng thức chúng ở những lần tiếp theo khi không có mạng internet, bạn có thể tải về bài hát từ Nhaccuatui nhưng vẫn có thể sử dụng ở những ứng dụng khác.
  5. Chỉnh âm thanh: Nếu bạn là người thích nghe nhạc pop, rock,… bạn có thể chỉnh chất nhạc theo ý muốn của mình ở phần Equalizer như bass boots, virizertual, reverb,…
  6. Thêm playlist, nhạc yêu thích: Bạn có thể lưu danh sách những bài hát yêu thích để dễ dang nghe lại tất cả những bài hát này mà không phải tìm kiếm nhiều lần.

Nhaccuatui liên tục cập nhập những bài hát, album của tất cả các ca sĩ một cách nhanh chóng, bạn có thể thưởng thức những bản hit mới nhất như Hãy trao cho anh, Nếu ngày ấy, Hồng Nhan, Bạc Phận, Hai Triệu Năm,.. của các ca sĩ nổi tiếng Sơn Tùng, Soobin Hoàng Sơn, J97 (Jack), Bích Phương, Đen Vâu,…cũng như các nghệ sĩ nước ngoài khác của các nền nhạc Kpop, Jpop, US-UK,…các nhóm nhạc nổi tiếng như BigBang, Maroon 5,…

Nhaccuatui cho phép người dùng nghe và tải nhạc miễn phí nhưng nếu bạn muốn chức năng nâng cao hơn thì nên mua gói Vip để tắt quảng cáo, tải nhạc chất lượng cao và một số tính năng khác.

Tải ứng dụng Nhaccuatui hoàn toàn miễn phí

Bạn có thể tải Nhaccuatui tại Ch Play với thiết bị Android hay App Store đối với thiết bị IOS hoặc các bạn có thể nhấp vào đường link trực tiếp dưới đây để tải ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Download Nhaccuatui Free cho thiết bị Android: tại đây

Download Nhaccuatui Free cho thiết bị IOS: tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *