Tải Mocha – Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Thị trường mạng xã hội đang trở thành vùng đất màu mỡ cho những doanh nghiệp bỏ tiền đầu tư, hàng loạt ông lớn trong ngành truyền thông đều chú trọng vào việc phát triển mạng xã hội, Zalo là ứng dụng đầu tiên đặt nền móng cho cuộc chạy đua này , bên cạnh đó ông lớn Viettel cũng tung ra sản phẩm của mình – Mocha. Mocha là ứng dụng được phát triển bởi nhà mạng Viettel, với mục tiêu trò chuyện, nghe nhạc miễn phí chỉ cần kết nối Internet. Khi ứng dụng ra mắt đã được đón nhận rất đông đảo người dùng, trong số đó chủ yếu là đối tượng học sinh, sinh viên, khi không phải mất chi phí mà vẫn có thể gọi điện, nhắn tin như thông thường. Mocha cón có tính năng gọi Call Out miễn phí của Viettel. Cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện theo cách độc đáo, cảm xúc và trao yêu thương nhiều hơn. Cùng với những tính năng mở rộng rất thú vị để người dùng khám phá

Với mục đích thay thế dịch vụ gọi, gửi tin nhắn, SMS thông thường, nâng cấp từ mạng liên lạc thông thường bằng sử dụng internet. Mocha cho phép người dùng nhắn tin gọi điện cho người dùng khác, đặc biệt khi nhắn tin bằng ứng dụng Mocha tới 1 số điện thoại không sử dụng ứng dụng, thì tin nhắn sẽ được gửi đến số điện thoại này bằng SMS thông thường mà không hề mất phí dịch vụ. Tính năng này giúp người dùng tiết kiệm một số tiền không nhỏ, như đối với những người có nhu cầu sử dụng số lượng tin nhắn lớn.

Tính năng chính của ứng dụng Mocha.

-Tính năng trò chuyện : Mocha được phát triển tính năng trò chuyện : nhắn tin, gọi điện, …tương đối giống các ứng dụng tương tự như Viber, Zalo; người dùng chỉ cần tải về, đăng nhập bằng số điện thoại của Viettel và kết nối mạng internet: 2g, 3g, 4g, 5g hoặc wifi để sử dụng toàn bộ tính năng hoàn toàn miễn phí.

-Tính năng nghe nhạc với người lạ: Đây là tính năng khá mới mẻ ở thời điểm ứng dụng ra mắt, giờ đây bạn sẽ không chỉ nghe nhạc một mình. Với Mocha bạn có thể nghe nhạc cùng một người là bất kì, sẽ rất thú vị nếu cả 2 bắt đầu nhắn tin bình luận bài hát và trò chuyện với nhau ở những lần sau.

-Nhắn tin SMS cho thuê bao nội mạng hoàn toàn miễn phí: Bạn có thể nhắn tin hoàn toàn miễn phí cho những người dùng Mocha khác, còn những người không dùng thì sao? Bạn đừng lo chỉ cần thuê bao bạn muốn nhắn tin là thuê bao nội mạng của nhà mạng Viettel, thì bạn hoàn toàn có thể nhắn tin miễn phí từ ứng dụng Mocha đến thuê bao đó dưới dạng SMS thông thường.

Tải và cài đặt ứng dụng Mocha Viettel cho điện thoại

-Xem phim bản quyền: Người dùng có thể thưởng thức những bộ phim chất lượng cao, là tất các thể loại phim lẻ, phim chiếu rạp, phim bộ,… hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng Mocha bằng internet, cho trải nghiệm mượt mà, độ phân giải chất lượng cao, tốc độ cao.

-Xem livestream game, bóng đá, show ca nhạc hoàn toàn miễn phí, trực tiếp các giải đấu esport, phát trực tiếp các trận đấu vòng loại của đội tuyển Việt Nam tại World Cup 2020.

-Void Sticker: Là tính năng chỉ có ở Mocha, bạn có thể gửi những Sticker kèm âm thanh siêu ngộ nghĩnh,tự tin show cá tính.

Những điều ưu đãi đặc quyền khi sử dụng Mocha

  • SMS Out: Người nhận không cần cài Mocha vẫn có thể nhận tin nhắn từ đối phương (đã cài Mocha) miễn phí
  • Call Out: Người nhận không cần cài Mocha vẫn có thể nhận được cuộc gọi từ người gọi mạng di động thông thường
  • Voice Sticker: Mocha sở hữu cả tá Sticker âm thanh sinh động, ngộ nghĩnh tạo sự thú vị và cảm xúc cho cuộc thoại làm cho cuộc nói chuyện không bao giờ trở nên nhạt nhẽo
  • Nghe nhạc cùng người lạ: Kết nối những người có cùng sở thích một genre nhạc
  • Chat Room: Phòng chat ngẫu nhiên giúp các bạn có thể tìm được ý trung nhân của mình
  • Mocha Video: Mạng xã hội video với hàng nghìn clip siêu HOT.
  • Mini game: Vòng quay may mắn với hàng triệu phần quà hấp dẫn chờ bạn khai phá

Tải về và sử dụng Mocha hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng Mocha hiện đăng hỗ trợ các hệ điều hanh trên smartphone, tablet, smart Tv là Android và IOS, dung lượng nhẹ phù hợp cho tất cả các đời máy, dòng thiết bị. Bạn có thể tải Mocha trên của hàng ứng dụng Google – Ch Play đối với các thiết bị Android, hay trên cửa hàng ứng dụng Apple- App Store đối với thiết bị IOS, hoặc tải về từ đường link trực tiếp dưới đây.

Download Mocha Free cho thiết bị Android: Tại đây.

Download Mocha Free cho thiết bị IOS: Tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *