Tải Messenger miễn phí – Ứng dụng nhắn tin, trò chuyện miễn phí

Như chúng ta đã biết Facebook hiện đang là ngôi vương trong thị trường mạng xã hội trên thế giới. Ở mọi quốc gia, Facebook đều có những ảnh hưởng nhất định trong lối sống sinh hoạt mạng. Tại thị trường Việt Nam, Facebook cũng đang chiếm lĩnh được vị thế là mạng xã hội số 1 với đông đảo số lượng người dùng khổng lồ, nếu coi một người biết đến internet và sử dụng smartphone thì phải có đến 9/10 người sử dụng mạng xã hội này làm phương tiện liên lạc chính.

Không chỉ là một trang mạng xã hội, mà Facebook còn là kênh thông tin liên lạc trò chuyện, giữa các cá nhân với cá nhân hay cá nhân với nhiều người. Đối với những người dùng Facebook theo app thì chắc hẳn không xa lạ với ứng dụng Messenger của Facebook,inc , đây là ứng dụng hoạt động song song với Facebook và nếu đã dùng Facebook thì không thể không sử dụng Messenger.

Messenger là ứng dụng trò chuyện, nhắn tin sử dụng internet, Messenger đã thực hiện được tốt được tất cả những nhu cầu cơ bản như nhắn tin, gọi điện và còn phát triển, hoàn thiện thêm những tính năng nâng cao không thể thiếu của công nghệ liên lạc hiện đại như gọi video, gửi video, hình ảnh, file, chia sẻ link,… bất kì. Messenger là một ứng dụng liên kết dữ liệu với Facebook giúp người dùng dễ dàng liên hệ, tìm kiếm với bạn bè trên Facebook, góp phần hoàn thiện các nhu cầu, tính năng mà đến nay người dùng chưa thể thay thế mạng xã hội này.

Các tính năng chính của Messenger.

Giao diện thân thiện

  1. Giao diện của Messenger được thiết kế gọn gàng, dễ dàng sử dụng vì thế chỉ cần làm quen trong thời gian ngắn thì người dùng đã có thể sử dụng thành thạo tất cả các tính năng của ứng dụng.
  2. Lấy màu sắc xanh dương, trắng làm chủ đạo giống như ứng dụng Facebook, mọi tab ứng dụng đều được sắp xếp rõ ràng, rành mạch giúp người dùng dễ sử dụng.

Tính năng vượt trội

  1. Liên kết với ứng dụng Facebook: Người dùng có thể chuyển đổi dễ dàng giữa 2 ứng dụng mà không gặp bất kì khó khăn trong thao tác.
  2. Bóng bóng chat ( Android ): Bạn có thể vừa nhắn tin và chơi game hay sử dụng ứng dụng khác, cuộc trò chuyện của bạn sẽ thu nhỏ thành 1 hình tròn trên màn hình, bạn có thể di chuyển bong bóng này vào bất kì vị trí nào trên màn hình. Tuy nhiên tính năng này chưa có trên các thiết bị IOS 
  3. Gọi, gọi video, nhắn tin, gửi ghi âm: Messenger tạo cho người dùng đa dạng các trò chuyện, bạn có thể sử dụng tùy ý thích, hay hoàn cảnh, đây sẽ là trải nghiệm rất thú vị được rất nhiều người yêu thích.
  4. Gửi tệp tin, hình ảnh, video: Không chỉ giới hạn ở trò chuyện bạn có thể trao đổi bất kì loại tài liệu nào, như vậy sẽ rất có ích trong công việc, giao tiếp khách hàng.
  5. Trò chuyện nhóm: Bạn có thể gọi, gọi video, nhắn tin, gửi file, link với rất nhiều người và chỉ với bằng đó người trong nhóm, rất tiện lợi trong hội họp nhóm.
  6. Icon, sticker: Tính năng này sẽ khiến cuộc trò chuyện của bạn trở nên thú vị với những sticker, icon ngộ nghĩnh, đáng yêu với nhiều chủ đề động vật, thực vật, biểu cảm,… phù hợp với nhiều trạng thái vui, buồn, cười, khóc, hạnh phúc, tức giận,… Với hệ thống chứa hơn 2800 emoji đủ mọi chủ đề giúp cho người có thể thoải mái buôn chuyện cả ngày không chán
  7. Xem người online, quét mã QR để chat, chỉnh sửa màu nền, đặt biệt danh,….và rất nhiều tính năng thú vị và hữu ích khác.

Tải và sử dụng miễn phí ứng dụng trò chuyện Messenger của Facebook,inc

Bạn có thể tải Messenger trên của hàng Google Ch Play từ thiết bị Android hay của hàng Apple App Store từ các thiết bị IOS hoặc tải từ đường link trực tiếp bên dưới.

Download Messenger Free cho thiết bị Android: Tại đây.

Download Messenger Free cho thiết bị IOS: Tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *