Tải facebook miễn phí – Ứng dụng mạng xã hội nổi tiếng toàn cầu.

Facebook do nhà phát hành Faecebook, Inc phát hành, được phát triển bởi Mark Zuckerberg – hiện đang là chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Facebook, là một mạng xã hội nổi tiếng toàn cầu, chiếm lĩnh thị phần người dùng lớn nhất so với các trang mạng xã hội khác. Tại thị trường Việt Nam từ nhiều năm gần đây, Facebook đã thấm dần vào đời sống tinh thần của người dân, khi hầu hết các kỉ niệm, trạng thái, thông tin đều được cập nhập nên trang mạng xã hội này.

Facebook sở hữu số lượng đông đảo người dùng, hầu như người nào dùng smartphone, tablet,…các thiết bị thông minh đều sử dụng và có cho mình ít nhất một tài khoản Facebook, chính vì người người, nhà nhà sử dụng nên việc kết nối giữa người với người đã trở nên nhanh chóng và gần gũi hơn bao giờ hết.

Tại Việt Nam, số người dùng Facebook đạt 46 triệu vào năm 2020. Đến năm 2019, dân số Việt Nam hiện nay đạt 95,54 triệu người. Facebook còn là nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu tại Việt Nam.  Số lượng các doanh nghiệp quảng cáo Facebook, quảng cáo Fanpage cũng tăng lên đáng kể.

Việt Nam hiện nay đang có xu hướng càng ngày càng có thêm người cao tuổi đăng kí sử dụng Facebook. Theo ghi nhận từ thống kê người dùng trung niên trong độ tuổi tầm 45 tuổi  ghi nhận tăng trưởng mạnh nhất trong năm 2017 với hơn 17 triệu người. Trong đó bao gồm 3 triệu người dùng lớn hơn 65 tuổi. Xu thế này khiến cho độ tuổi trung bình của người dùng mạng xã hội ngày một tăng dù hiện nay nhóm người dùng có độ tuổi trung bình là 30 vẫn chiếm phần đông nhất. Nhiêu đó thôi hẳn các bạn đã nhận ra được phần nào sự ảnh hưởng của Facebook ra sao đối với người Việt Nam.

Bạn có thể đăng tải các thông tin như văn bản, ảnh, video hoặc tất cả ảnh, văn bản, video cùng với đó bạn có thể tùy chọn người có thể nhìn thấy bài viết này là tất cả mọi người hoặc một số người cố định. Nói tới Facebook không thể nói đến biểu tượng nút ”like” huyền thoại để biểu lộ cảm xúc người dùng nếu họ yêu thích một bài viết nào đó. Gần đây Facebook còn bổ sung thêm nhiều cảm xúc thay vì chỉ mỗi nút like đơn thuần để người dùng dễ dàn biểu lộ cảm xúc cho nội dung mà họ tiếp cận. Hay tính năng đăng tải Story cũng khá thú vị khi bạn muốn đăng tải nội dung trong vòng 24h, sau 24h bài dăng trên History sẽ bị xóa.

Ngoài những thông tin cá nhân như trạng thái, hình ảnh, video,… thông thường được chia sẻ ở trên ứng dụng này, Facebook còn co khá nhiều thứ đa dạng và hay ho khác như nhắn tin, trò chuyện, tạo nhóm, tạo trang,… dành cho từng mục đích cụ thể, rất hữu ích và ứng dụng thực tế rất cao.

Người dùng ngoài những mục đích chia sẻ thông thường, còn có thể tận dụng vào việc kinh doanh, quảng cáo nhà hàng, dịch vụ,… nhờ vào đặc điểm kết nối, chia sẻ rộng rãi có thể quảng bá hoặc giao dịch bằng Facebook, phát triển kinh doanh mang lại lợi nhuận cao.

Các tính năng nổi bật của Facebook:

  1. Chia sẻ, đăng tải hình ảnh, văn bản, video, link,… nên trang cá nhân, nhóm, trang, cùng với đó tất cả các người dùng có thể tương tác với nhau trong các bài viết, bài đăng, người dùng cũng có thể chia sẻ bất kì bài viết nào khi được chủ bài viết cho phép.
  2. Kết bạn: Bạn có thể kết bạn với rất nhiều người, không chỉ với những người quen biết, Facebook cũng tự động gợi ý kết bạn với những người gần nhau nhờ vào địa điểm bạn cung cấp hoặc định vị khi bạn cho phép.
  3. Trò chuyện với mọi người: Facebook đã phát triển chức năng trò chuyện để tăng tính tiện lợi và riêng tư, hiện nay tính năng này đã phát triển riêng biệt băng 1 ứng dụng là Messenger để có thể phát triển tốt nhất và đem lại nhiều tiện ích cho người dùng.
  4. Lập Trang, nhóm: Do nhu cầu phân hóa theo nhu cầu tìm kiếm, sử dụng thông tin nên tính năng lập trang, nhóm đa trở nên hữu dụng và rất thiết thực. Bạn có thể lập một trang nhóm với 1 chủ đề mà 1 nhóm người quan tâm : như nhóm cập nhập tin tức mới nhất, page trường, trang bán hàng,…
  5. Xem Video: Khoảng thời gian gần đây Facebook đã phát triển tính năng Watch, ở đây bạn có thể xem thoải mái các Video từ những nhóm, trang tham gia hoặc video liên quan thường xem, khá giống với Youtube.
  6. Livestream: Bạn có thể chia sẻ Video trực tiếp với người dùng khác như khi callvideo bằng Messenger, tuy nhiên video sẽ xuất hiện trên trang cá nhân của bạn và nhiều người sẽ bình luận, tương tác với bạn.
  7. History: Là tính năng được rất nhiều người sử dụng, bài đăng trong History sẽ tự động biến mất sau 24 giờ, bạn vẫn có thể tìm và đăng tải lại các bài viết kiểu này trong phần Kho lưu trữ tin. History sẽ hiển thị ngay trên đầu của trang chủ và những người bạn thường xuyên tương tác, trò chuyện sẽ xuất hiện ở đầu.

Tải và sử dụng Facebook hoàn toàn miễn phí cho Smartphone, Tablet, Smart TV.

Bạn có thể tìm kiếm và tải ứng dụng Facebook tại cửa hàng ứng dụng Google là Ch Play ngay trên các thiết bị Android hay cửa hàng ứng dụng Apple là App Store trên các thiết bị IOS hoặc tải ứng dụng nhanh chóng, miễn phí bằng các đường link trực tiếp dưới đây.

Download Facebook Free cho thiết bị Android: Tại đây

Download Facebook Free cho thiết bị IOS: Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *