Bluestacks – Phần mềm giả lập Android số 1 trên máy tính

Bluestacks – Chắc hẳn anh em đã không còn xa lạ với cái tên này, đặc biệt là anh em game thủ đam mê chơi các dòng game Esport giả lập trên máy tính như các tựa game giả lập đình đám, hot hit như: Pubg Mobile, Free Fire, Liên Quân, Call Of Duty Mobile,… và hàng loạt các tựa game trên hệ điều hành android khác nữa

Nếu đã sở hữu cho mình một chiếc Pc, Laptop thì chắc chắn anh em đã đôi ba lần nghĩ đến việc giả lập thiết bị Android trên chiếc máy tính của mình, với nhiều mục đích như vọc vạch, tìm hiểu trải nghiệm sự mới lạ của hệ điều hành mở này này như thế nào. Hoặc với một số người có mục đích cụ thể như sử dụng một số ứng dụng Android, chơi game mobile bằng chuột bàn phím,…thì việc tìm hiểu lựa chọn một phần mềm giả lập tốt nhất là điều hiển nhiên. Đối với anh em nào trong ngành lập trình, phát triển ứng dụng thì Bluestack cũng rất thích hợp để sử dụng để kiểm tra phần mềm mình viết đã hoạt động ổn định chưa.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm giả lập tốt, nhưng phần mềm tối ưu tốt nhất hiện nay thì chỉ có Bluestacks, chắc hẳn một số người đã biết đến ứng dụng này qua các streamer nổi tiếng chuyên stream các dòng game Mobile giả lập như Rip 113, Hương Nhi, ….

Bluestack – Có thể giả lập tất cả các tính năng như một chiếc smartphone, tablet Android. Giao diện và chức năng hoàn toàn giống như một chiếc điện thoại thông thường: truy cập internet, tải, cài đặt và sử dụng toàn bộ ứng dụng trên Ch play, chụp ảnh, gõ bàn phím, cài đặt hình ảnh, âm thanh,… nói chung phần mềm giả lập này cho chúng ta một chiếc điện thoại Android trong một chiếc PC.

Tính năng chính của phần mềm giả lập Android – Bluestacks:

 1. Giao diện đơn giản:
  Sử dụng BlueStacks để chơi game hoặc làm nhiều hơn cho mục đích của bạn , chức năng chơi trò chơi là một phần chính của phần mềm mang lại , Các tính năng bổ sung như BlueStacks Store, Quests, có sẵn theo ý muốn, chỉ sử dụng tài nguyên khi được khởi chạy.

 2. Tương thích với nhiều game:
  Hợp tác với hơn 100 nhà phát triển trò chơi di động lớn nhất cũng như các khoản đầu tư từ Intel, AMD, Qualcomm, Samsung và các nhà lãnh đạo công nghệ khác xác định BlueStacks là nền tảng chơi game Android hàng đầu cho PC.

 3. Chơi trò chơi trên Android 7.1.2 (Nougat)
  Đây không phải là một hệ điều hành android mới nhất nhưng đay là một phiên bản tối ưu nhất dành cho các hệ giả lập bởi sự mượt mà, không có quá nhiều tùy biến giúp cho người dùng có trải nghiệm sử dụng mượt mà, trơn tru hơn.

 4. Đồ họa Hyper-G cho chất lượng đồ họa cao cấp
  Được hỗ trợ bởi các ông lớn trong ngành công nghệ như Qualcomn, AMD, Intel Blue stack đã tự phát triển lên cong nghệ đồ hạo Hyper-G mạnh mẽ để xử lý mượt mà đối với mọi thể loại game trên thị trường hiện nay

 5. Quản lý tài nguyên bằng AI để chơi trò chơi có độ trễ thấp
  Ngoài việc sở hữu công nghệ đồ họa tiên tiến, Bluestack còn có một bộ máy tối ưu phàn mềm cực kì tốt hạn chế tối đa ứng dụng chạy ngầm, gây tốn tài nguyên cho máy. Bluestack có hệ thống đóng băng những ứng dụng không sử dụng đến để tối ưu hóa bộ nhớ tạm cho trải nghiệm ứng dụng chính được mượt mà nhất.

 6. Phím ảo nâng cấp:
  Quản lý các điều khiển chính bằng Cửa sổ điều khiển trò chơi hoàn toàn mới ; Điều khiển chính được chia thành các danh mục để điều hướng dễ dàng hơn ; Chơi với các điều khiển mặc định hoặc tạo dựa trên tùy chọn của riêng bạn

 7. Hiệu năng cao hơn :
  Hiệu suất nhanh gấp 6 lần so với Samsung Galaxy S9 +; Hiệu suất Bluestacks nhanh gấp 8 lần so với BlueStacks 3 .

 8. Đa nhiệm:
  Đa nhiệm của Bluestacks được chia dưới dạng cửa sổ, giúp bạn dễ dàng thao tác, chuyển đổi ; Chơi nhiều trò chơi từ nhiều Tài khoản Google Play cùng một lúc ; Chơi cùng một trò chơi từ nhiều tài khoản ; Tiềm năng lớn để mở khóa phần thưởng trong các game nhập vai với nhiều cá thể.

Ưu điểm của Bluestacks:

 • Gỉa lập thiết bị Android trên máy tính đầy đủ, mượt mà và tốt nhất.
 • hần mềm miễn phí hoàn toàn 
 • Game thủ có thể trải nghiệm chơi game Mobile trên màn hình lớn bằng chuột và bàn phím.
 • Ứng dụng đa dạng gồm tất cả các app trên Ch Play và ứng dụng cho hệ điều hành Android.
 • Hỗ trợ nhiều hệ điều hành trên máy tính: Windows các phiên bản XP/7/8/10 và Mac OS
 • Live video: Bạn có thể vừa chơi game vừa livestream màn hình nên Facebook một cách dễ dàng.
 • Hỗ trợ chơi game băng chuột, bàn phím cực tốt và dễ dàng.

Vạy còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy down ngay phần mềm này về để có them những trải nghiệm mới lạ trên bộ Pc, laptop nhà mình nào.
Tải phần mềm Bluestacks hoàn toàn miễn phí tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *