Tải AppVn miễn phí – kho ứng dụng miễn phí đồ sộ nhất Việt Nam

Sự thịnh hành của Smartphone ngày nay đã đặt ra nhu cầu rất lớn về app, ứng dụng, trò chơi,… đa số các phần mềm, ứng dụng này đều được cung cấp bởi các kho ứng dụng lớn như Android có: ChPlay, GalaxyApp, AppGallery,… còn Hệ điều hành IOS nổi bật nhất là kho ứng dụng AppStore.

Tuy nhiên có những ứng dụng mất phí rất thú vị mà người dùng lại không đủ kinh phí để tri trả cho ứng dụng đó, đây là một vấn đề phổ biến mà rất nhiều người gặp phải, để giải quyết bài toán này, người dùng cần có một ”ứng dụng phân phối ứng dụng” khác nữa đó chính là Appvn.

Trên thị trường smartphone cũng đã xuất hiện rất nhiều ứng dụng bên thứ 3 giúp người dùng tải các ứng dụng về thiết bị của mình như APK Toide, Apk Mirror,… nhưng về mặt chất lượng lẫn số lượng mà nói thì AppVn là kho ứng dụng hỗ trợ nhiều nền tảng cả Android và IOS, với kho ứng dụng đa dạng, an toàn nhất và đặc biệt hơn cả đây là một ứng dụng được phát triển hoàn toàn tại Việt Nam của công ty phần mềm App OTA.

Ưu điểm của AppVn được khá nhiều người dùng ưa chuộng.
Ưu điểm của AppVn được khá nhiều người dùng ưa chuộng.

AppVn là kho ứng dụng trực tuyến hỗ trợ trên nhiều nền tảng website, app, hỗ trợ nhiều hệ điều hành bao gồm tất cả các phiên bản Android : Miui, Androi One, EMUI, BOS, … và hệ điều hành IOS trên tất cả các thiết bị SmartPhone, Table, Android TV, vì vậy bạn có thể liên kết dữ liệu, tài khoản trên nhiều thiết bị.

AppVn có kho ứng dụng đa dạng về nhiều loại như trò chơi, truyện, nhạc, hình ảnh, phim, sách ebook, ứng dụng, hầu như không có ứng dụng gì mà AppVn không có, giao diện của AppVn khá đơn giản gần tương tự như các kho ứng dụng khác vì vậy người dùng khá dễ tiếp cận và sử dụng : vẫn là tiện ích tìm kiếm và phân loại ứng dụng, bên cạnh đó còn có ứng dụng được đề xuất, được nhiều người dùng sử dụng,…

AppVn là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và có dung lượng khá nhẹ phù hợp với nhiều loại máy, không đem lại cảm giác giật lag trong quá trình trải nghiệm. Cũng giống như các nền tảng App khác khi bạn tải một ứng dụng trên AppVn sẽ được tự động cài đặt mà không cần sử dụng thêm bất kì bước nào khác từ người dùng.

Lưu ý: Đối với hệ điều hành IOS bạn cần phải JB trước thì mới cài đặt được. Trước đây người dùng IOS chưa Jailbrreak vẫ có thể cài đặt ứng dụng để sử dụng như bình thường nhưng sau các đợt update của Apple các phương pháp vượt qua chứng chỉ bảo mật không còn hiệu lực nữa khiến cho việc download gặp rất nhiều khó khăn đòi hỏi người dùng phải ” vượt ngục” – jailbreak thiết bị của mình mới có thể sử dụng được.

Hướng dẫn tải về và cài đặt AppVn

Hướng dẫn cài đặt trên nền tảng Android:

Bước 1:

Bạn truy cập đường link appvn.com để tải về, sau khi truy cập vào trang web chính thức của AppVn bạn click vào ô Download AppVn, lúc này phiên bản Android tương thích sẽ tự động được tải về và cài đặt.

Bước 2:

Sau khi cài đặt xong bạn chỉ cần mở AppVn đã được cài đặt sẵn và trải nghiệm, bạn có thể tùy ý tải bất cứ ứng dụng nào mong muốn.
(Lưu ý : Đối với người dùng phiên bản android 6 trở về sau thì trước khi cài đặt các bạn còn phải vào phần cài đặt để cho phép máy cài những ứng dụng không có nguồn gốc xác định mới có thể tiến hành cài đặt )

Hướng dẫn cài đặt AppVn cho điện thoại Iphone/Ipad phiên bản IOS:

LƯU Ý : NGƯỜI DÙNG ĐÃ JAILBREAK THIẾT BỊ IOS CỦA MÌNH

Bước 1:

Bạn cũng truy cập vào đường Link appvn.com như trên, bạn tiến hành nhấn vào ô Download AppVn như cách làm với Android. Phiên bản AppVn IOS mới nhất sẽ được tự động tải về và cài đặt.

Bước 2:

Bạn cần cấp quyền cho AppVn tải về các ứng dụng khác. Bạn tiến hành vào cài đặt trên iphone. Tiếp đến chọn cài đặt chung, đến quản lý thiết bị và chọn tin cậy. Bạn thoát ra và truy cập vào Appvn và tải về các ứng dụng miễn phí như bình thường.

Lợi ích khi sử dụng AppVn bạn sẽ được trải nghiệm đa dạng các ứng dụng hơn mà không cần mất phí, như các app được crack, active đây sẽ là điều tuyệt vời để bạn trải nghiệm những ứng dụng, tựa game đắt đỏ mà bạn không thể hoặc không muốn chi trả. Vâỵ các bạ còn chần chừ gì nữa mà không tải ứng dụng Appvn ngay về máy để trải nghiệm thôi nào. Tuy nhiên đây chỉ là cách để giải quyết vấn đề khi người dùng không có khả năng kinh tế chi trả cho ứng dụng mất phí mà họ thích. Kí Tự Đặc Biệt Đẹp vẫn khuyến khích người dùng bỏ tiền ra để mua ứng dụng cũng như tri ân đối với những nhà phát triển có công viết nên ứng dụng.

Bảng Kí Tự Đặc Biệt Đẹp chúc các bạn vui vẻ với ứng dụng Appvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *