Top thủ thuật: Chèn biểu tượng icon, sticker vào status Facebook.

Facebook là một nền tảng mạng xã hội lớn nhất thế giới với hàng tá tính năng đặc biệt giúp cho người dùng nâng cao khả năng tương tác đẻ kết nối với mọi người trên thế giới. Trong đó, một trong những tính năng đặc biệt làm nên thương hiệu của Facebook cho tới thời điểm hiện tại là cập nhật status hay trạng thái người dùng.

Chức năng cập nhật trạng thái là nơi để các Facebooker thỏa trí sáng tạo với vô vàn tùy biến đặc biệt là hệ thống Emoji cực kì đa dạng .Bạn đã từng nhìn thấy những status được biểu lộ bằng các biểu tượng cảm xúc vô cùng bắt mắt trên trang mạng xã hội Facebook và bạn thấy ấn tượng với các icon facebook, sticker trong những status đó. Vậy làm thế nào để thêm được các biểu tượng icon, sticker này vào status, caption của bạn. Vậy làm thế nào để sử dụng được các biểu tượng cảm xúc, sticker đó, Kitudacbietdep sẽ phổ biến cho bạn trong bài viết dưới đây.

Trên thực tế, đây đều là những tính năng mặc định của Facebook nên cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản, đảm bảo bất kì người dùng nào cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng. Có rất nhiều cách để thêm icon, sticker vào status bằng cách trực tiếp chúng ta có thể sử dụng trên các nền tảng web, app của Facebook, hiện nay Facebook đã hỗ trợ tính năng này trên mọi nền tảng do đó bạn có thể thực hiện như sau:

B1: Tại giao diện trang chủ của Facebook, các bạn chú ý vào phần Tạo bài viết . Sau đó click chuột trái vào ô thêm status ” Bạn đang nghĩ gì?” ở đầu trang chủ trên web hay đầu bảng tin trên ứng dụng Facebook.

B2: Sau khi click vào dòng tạo status, lập tức giao diện để tạo một status sẽ hiện ra, muốn sử dụng được icon hay sticker bạn chỉ cần việc click vào biểu tượng mặt cười ở giữa góc phải giao diện sẽ hiển thị ra một bảng icon cho bạn lựa chọn, chỉ cần click vào icon mong muốn, lập tức icon đó sẽ tự động được thêm vào status của bạn.

Tuy nhiên đây mới chỉ là kho emoji mặc định của Facebook, nếu nhiêu đó thôi chưa đủ với bạn, các bạn có thể sử dụng các icon từ những nguồn bên ngoài. Nói về những trang web tổng hợp icon Facebook, Kitudacbietdep là một trong những trang web tổng hợp icon, emoji facebook lớn nhất hiện nay với tuổi đời hoạt động có thể nói là sớm nhất trong mảng tổng hợp kí tự. Chúng tôi chuyên cung cấp icon Facebook, kí tự đặc biệt phục vụ cho các game thủ, với số lượng icon khổng lồ với dịch vụ hoàn toàn Free, tha hồ cho mọi người sáng tạo nên những dòng Status thật sáng tạo dể thêm phần màu sắc cho trang cá nhân của mình.

Bước 1: Truy cập vào trang web ký tự đặc biệt đẹp để sử dụng hơn 2800 icon Facebook hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp tất cả những icon Facebook mới nhất, với giao diện dễ tìm kiếm được phân chia thành từng loại giống như giao diện icon trên Facebook.

Bước 2: Bạn chỉ cần Copy băng cách bôi đen click chuột phải, sẽ hiện ra một bảng -> Click vào Copy hoặc bôi đen sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl+C. Sau khi đã copy lại icon, tiếp theo bạn trỏ con trỏ văn bản vào nơi muốn dán icon trong status và thực hiện lệnh Paste: Tiến hành sử dụng chuột phải chọn Paste hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl+V.

Bạn cũng có thể tham khảo nhiều cách khác trên trang web kitudacbietdep.net, nhưng hai cách này là hiệu quả nhất dễ dàng thực hiện và tiết kiệm thời gian nhất có thể. Như vậy, bạn đã biết cách thêm icon và sticker vào status Facebook từ điện thoại và máy tính thật nhanh chóng rồi đấy .Chúc bạn các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *