Chữ mã hoá là gì? Cách viết chữ mã hóa

Bạn muốn sử dụng chữ mã hóa để đặt tên trong game, nhắn tin, bình luận trên facebook, Facebook Messenger , Zalo,…và bất kì văn bản nào?

Chữ mã hoá là gì

Mã hóa nội dung là một cách để bảo mật thông tin tài liệu mà chúng ta muốn gửi tới cho ai đó bằng cách biến thể đi những chữ cái thông thường theo một quy luật của từng loại mã hóa. Khi mã hóa tin nhắn, status thì nội dung sẽ không còn thể hiện bằng những dòng tin nhắn thông thường nữa thay vào đó là những kí tự mã hóa ngoằn nghèo khó hiểu. Việc sử dụng chữ số mã hóa giúp cho chúng ta nâng cao bảo mật thông tin đồng thời làm cho đoạn tin nhắn trở nên ”pro chất chơi người dơi ” hơn :))))

Cách viết chữ mã hóa

Bạn chỉ cần nhập từ muốn chuyển đổi thành chữ mã hóa vào công cụ mã hóa của chúng tôi sau đây, sau đó copy lại và sử dụng hoàn toàn thoải mái, chữ mã hóa tương thích với bất kể nền tảng ứng dụng web hiện có. Sau khi bạn nhập nội dung cần viết vào sau đó hệ thống của chúng tôi sẽ xử lý để cho ra kết quả như hình minh họa dưới đây.

Chữ mã hóa : Được sử dụng trong hệ thống chữ số Cyrillic để chỉ ra rằng số được đè lên có nghĩa là một triệu. Nó rất giống với mực vô hình (Invisible ink – dùng để mã hóa chữ).

Ứng dụng chữ mã hóa

  • Mọi người thích sử dụng kiểu chữ này để trang trí tên hoặc đoạn văn bản. Kí tự đặc biệt tạo bởi công cụ này hơi khó nhìn, nhưng không hẳn là không thấy. Có thể hiển thị trên Facebook, Zalo, Instagram, Google+,… bằng bình luận, dòng trạng thái,…
  • Bạn cũng có thể đặt tên nhân vật game như: Liên Quân Mobile, Au Mobile, PUBG Mobile, Call Of Duty,.. và tất cả những game online đang có trên thế giới hiện nay .
  • Bạn có thể gửi đoạn chữ đã mã hóa qua tin nhắn Messenger, hay gửi qua tin nhắn truyền thống, hoặc tạo ra những status loằng ngoằng khó hiểu gây ấn tượng cho người xung quanh

Trên đây là bài viết cách viết chữ mã hóa, Kí Tự Đặc Biệt Đẹp chúc các bạn sẽ tạo ra những dòng tus hay tin nhắn độc đáo nhất, theo cách của riêng mình. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm những cách viết chữ đảo ngược, chữ gạch ngang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *