Top thủ thuật: Cách cài đặt icon Facebook Emoticons trên PC

Facebook ở thời điểm hiện tại dường như được coi là nên tảng mạng xã hội lớn nhất toàn cầu, Facebook là nơi đã kết nối cho hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Nền tảng mạng xã hội này nổi bật hơn hẳn những mạng xã hội khác ở thời điểm hiện tại bởi có hàng tá chức năng hỗ trợ người dùng tối ưu.

Đặc biệt là hệ thống Emoji ( biểu tượng cảm xúc) khổng lồ lên tới hơn 2.800 emoji với hàng trăm chủ đề khác nhau tha hồ cho người dùng biểu lộ cảm xúc của chính mình thay vì biểu đạt bằng những đoạn tin nhắn đơn thông thường.
Kí tự đặc biệt đẹp chắc rằng tính năng Emoji được rất nhiều người dùng Facebook đón nhận. Tuy nhiên, ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một cách dùng hệ thống Emoji cực kì tối ưu phục vụ cho các bạn thường xuyên sử dụng máy tính để lướt Facebook chat chit với bạn bè. Chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn bộ công cụ Facebook Emoticons được phát triển chính thức cho hệ máy vi tính

Facebook emoticons là một tiện ích (extension) có mặt trên khắp các cửa hàng ứng dụng tiện ích trên các trình duyệt phổ biến như Google Chrome, Cốc cốc, Firefox,Microsoft Edge, Opera GX Browser,…. Đây là một công cụ tiện ích hoàn toàn MIỄN PHÍ và đạt được chứng chỉ an toàn, do đó các bạn hoàn toàn có thể tải về và sử dụng miễn phí mà không lo gặp phải mã độc.  Đây là tiện ích từng đứng top về số lượng người tải về nhiều nhất ở mọi trình duyệt web, Facebook Emoticons được đông đảo người dùng sử dụng tin dùng. Facebook emoticons thể hiện được sự ưu việt khi sử dụng trong việc viết các status, caption, content với các icon cảm xúc như vui, buồn, dận dữ,… hay vô số các icon động vật, thực vật,… độc đáo, đa dạng khác đã khiến những đoạn văn bản đơn điệu, nhạt nhẽo trở nên phong phú, đa dạng sắc màu, cảm xúc. Đây là một công cụ tiện ích góp phần nâng cao đáng kể trải nghiệm sử dụng Facebook của các bạn.

 

 

Với một giao diện trực quan lấy màu xanh lá nhạt làm tông màu chủ đạo, ứng dụng tạo cho người dùng cảm giác trẻ trung thoải mái. Để sử dụng icon facebook trên máy tính bạn chỉ cần đưa chuột len và lựa chọn các icon mong muốn để thêm vào đoạn status, caption, cuộc trò chuyện sau đó ấn Enter, lập tức các icon đã được chọn sẽ được thêm vào đoạn văn bản mong muốn.

Các đặc điểm vượt trội của tính năng Facebook Emoticons

  • Sử dụng linh hoạt nhanh chóng, ứng dụng khi được cài đặt sẽ nằm trên thanh công cụ của trình duyệt
  • Dung lượng cực kì nhẹ, đảm bảo không tiêu tốn tài nguyên của trình duyệt, tuyệt đối không gây ra hiện tượng crash, tràn ram khi sử dụng, ứng dụng an toàn tuyệt đối
  • Đưa các dạng văn bản thuần túy trong các status, comment, caption, inbox đa dạng hơn về hình ảnh, cảm xúc, không đơn thuần diễn tả bằng các từ ngữ khô khan khi được thêm vào các icon sẽ trở nên sinh động, hấp dẫn hơn.
  • Dễ dàng sử dụng, hoàn toàn miễn phí, đa dạng về chủ đề, được phân loại rõ ràng theo từng chủ đề để người dùng dễ dàng lựa chọn
  • Cải thiện giao diện người dùng, chất lượng trải nghiệm của người dùng được nâng nên khi trao đổi, giao tiếp với nhau trên Facebook cảm xúc được trở nên rõ ràng, diễn tả sinh động, gần gũi hơn.
  • Điều đặc biệt là HOÀN TOÀN FREE :)))

Ngoài tiện ích Facebook Emoticons, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng ứng dụng khác để thay thế đó là Emoji Keyboard by JoyPixels™

Cài đặt tiện ích Emoji Keyboard by JoyPixels™ trên Chrome

 

Bước 1: Thêm tiện ích Emoji Keyboard by JoyPixels™ tại đây, sau khi vào trang Web sẽ hiển thị giao diện như hình bên dưới

 

 

Sau đó bạn click vào ô “Thêm vào Chrome” để thêm tiện ích Emoji Keyboard by JoyPixels™ vào trình duyệt Chorme.

Bước 2: Sau đó sẽ xuất hiện biểu tượng trên góc phải Chrome như hình bên dưới, bạn click vào biểu tượng sẽ hiện nên bảng icon.

 

Muốn sử dụng những icon này bạn chỉ cần click vào icon và nhấn Enter lập tức icon sẽ được thêm vào trong các status, comment, caption, inbox .

Về mặt nguyên lý và hoạt động thì cả 2 tiện ích này đều có nét tương đồng với nhau, nếu ứng dụng nào bạn cảm thấy dễ sử dụng hơn thì lựa chọn. Trên đây Kitudacbietdep.net đã hướng dẫn đến các bạn 2 tiện ích biểu tượng cảm xúc sử dụng trên Facebook để phục vụ các bạn trong việc viết content, chat chit với bạn bè bằng những dòng tin nhắn đày màu sắc. Hi vọng với bài hướng dẫn này sẽ giúp các bạn có được những trai nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng Facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *